Xe mô tô cảnh sát Harley – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
169.000 VND

Xe mô tô cảnh sát Harley đồ chơi – Polesie Toys là xe mô tô (xe mô tô phân khối lớn) đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 3 tới 12 tháng tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe mô tô Harley của cảnh sát được mô phỏng như trong thực tế. Bé nhà mình có thể vi vu nhập vai thành chú cảnh sát, chơi xe trong sảnh nhà, ngoài sân hoặc ngoài bãi biển.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe mô tô cảnh sát Harley đồ chơi

  • Tên thương hiệu : Polesie
  • Mã sản phẩm : 8947
  • Mã vạch : 4810344008947
  • Kích thước : 28 x 12 x 19 ( cm )
  • Đóng gói : Túi lưới thân thiện
  • Phụ huynh lựa chọn phù hợp với con : các bé từ 03-12 tháng, 1+, 2+ ...

Xe mô tô cảnh sát Harley đồ chơi – Polesie Toys là xe mô tô ( xe mô tô phân khối lớn ) đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 3 tới 12 tháng tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe mô tô Harley của cảnh sát được mô phỏng như trong thực tế. Bé nhà mình có thể vi vu nhập vai thành chú cảnh sát, chơi xe trong sảnh nhà, ngoài sân hoặc ngoài bãi biển.

Màu sắc : Màu xe Harley cảnh sát rất giống thật, xe có 5 màu để bé lựa chọn, đảm bảo an toàn cho trẻ và đảm bảo độ bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe Harley : xe cảnh sát được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi các bé chơi đùa.

Chất liệu an toàn : xe Harley đồ chơi đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng sáng tạo và giao tiếp : Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để trẻ tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ cách hoạt động, di chuyển, các chú công an làm việc như thế nào cùng chiếc xe.

" Xe cảnh sát Harley là loại xe đặc chủng của cảnh sát các quốc gia, dùng để truy đuổi tội phạm hay thi hành nhiệm vụ đặc thù, cảnh sát giao thông sử dụng xe Harley để tuần tra, kiểm soát trên các con đường, đặc biệt là đường cao tốc "

Xe mô tô cảnh sát Harley đồ chơi được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trí tuệ, đồ chơi mầm non, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi vận động …

Thế giới đồ chơi Polesie mang tuổi thơ trong sáng đến với trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: