Xe Jeep Safari - Cavallino Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
159.000 VND

Xe Jeep Safari - Cavallino Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe Jeep được mô phỏng như trong thực tế. Xe có kèm theo 2 người đồ chơi ngồi trong xe tăng giá trị giống thật hơn với bé. Bé yêu có thể chơi trong nhà, ngoài sân hoặc ngoài bãi biển.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe Jeep Safari - Cavallino Toys

  • Tên thương hiệu: Cavallino Toys
  • Mã sản phẩm: 36643
  • Mã vạch: 4810344036643
  • Kích thước hoàn thiện: 237 х 145 х 135 (mm)
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện
  • Lứa tuổi bé thích hợp: 1+, 2+

Xe Jeep Safari - Cavallino Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe Jeep được mô phỏng như trong thực tế. Xe có kèm theo 2 người đồ chơi ngồi trong xe tăng giá trị giống thật hơn với bé. Bé yêu có thể chơi trong nhà, ngoài sân hoặc ngoài bãi biển.

Màu sắc: có 2 màu xe khác nhau để bé lựa chọn theo sở thích, màu của xe jeep đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe Jeep: Các bộ phận trên xe ô tô đồ chơi được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn: Xe ô tô đồ chơi Cavallino đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. 

Tăng cường khả năng giao tiếp: Với xe ô tô đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.

Xe Jeep Safari - Cavallino Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: