Xe tải nâng kèm bộ xếp hình – Wader Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
540.550 VND 569.000 VND

Xe tải nâng kèm bộ xếp hình – Wader Toys là xe mô hình đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe nâng hàng được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế bộ phận nâng và bộ xếp hình 30 chi tiết để bé chơi lắp ghép.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe tải nâng kèm bộ xếp hình – Wader Toys

  • Tên thương hiệu: Wader Quality Toys
  • Mã sản phẩm: 36766
  • Mã vạch: 4810344036766
  • Kích thước: 49 x 22 x 23 cm
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện
  • Lứa tuổi bé thích hợp: 2+, 3+

Xe tải nâng kèm bộ xếp hình – Wader Toys là xe mô hình đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe nâng hàng được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế bộ phận nâng và bộ xếp hình 30 chi tiết để bé chơi lắp ghép, giúp bé hiểu được chức năng và cách hoạt động của xe nâng hàng.

Màu sắc xe nâng : Màu sắc của xe đồ chơi PowerTruck rất bắt mắt với trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế : Các bộ phận trên xe và 30 chi tiết xếp hình lắp ráp được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng trong quá trình bé chơi đùa.

Chất liệu an toàn : Sản phẩm của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo của bé : khả năng giao tiếp của bé sẽ được cải thiện rất tích cực khi được chơi cùng bố mẹ, ông bà hay bạn bè.

" Xe nâng hàng là thiết bị dùng bốc xếp di chuyển hàng hóa trong khu vực khi hẹp như cầu cảng, bến bãi, nhà kho, xưởng sản xuất, vận chuyển các sản phẩm hàng hóa có khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng, bến cảng… giúp nâng các, các loại máy móc, Pallet một cách dễ dàng và nhanh chóng. Xe nâng có thể bốc xếp hàng hóa có trọng lượng từ vài chục ký đến hàng trăm tấn với chiều cao lên đến hàng chục mét…
Nhưng về cơ bản thì các loại xe nâng hàng là một chiếc xe tải công nghiệp hỗ trợ cho việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa trong các doanh nghiệp, phổ biến nhất là các loại hàng hóa được xếp chồng lên nhau trên pallet. Ngày nay, xe nâng hàng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các ngành hàng công nghiệp và sản xuất cũng như các hoạt động kho bãi, cảng sông, cảng biển. Xe nâng giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc "

Xe tải nâng kèm bộ xếp hình – Wader Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi dành cho trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi thông minh, đồ chơi vận động, đồ chơi phát triển thể chất toàn diện ...

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: