Xe máy xúc Griptrac – Wader Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
499.000 VND

Máy xúc Griptrac đồ chơi – Wader Toys là máy xúc đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên ~ Sản phẩm mang kích thước thu nhỏ của máy xúc GripTrac được mô phỏng như trong thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe máy xúc Griptrac đồ chơi

  • Tên thương hiệu: Wader Quality
  • Mã sản phẩm: 48394
  • Mã vạch: 4810344048394
  • Kích thước: 34 x 14 x 21 ( cm )
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện
  • Lứa tuổi bé thích hợp: 1+, 2+, 3+

Xe máy xúc Griptrac đồ chơi – Wader Toys là xe máy xúc đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên ~ Sản phẩm mang kích thước thu nhỏ của xe máy xúc GripTrac được mô phỏng như trong thực tế. Máy xúc được thiết kế có đồ xúc cát phía trước và đồ xúc nhỏ phía sau có thể xúc cát, trục xoay cần xúc có thể xoay lộn 360 độ, bánh xe bằng cao su khi chơi rất bon bon. Bé yêu có thể thỏa sức sáng tạo, say sưa vi vu chơi cùng xe ngoài sân, ngoài bãi cát hoặc trong nhà.

Màu sắc :  Griptrac có 2 mẫu màu là xe màu xanh lá cây và xe màu xám xanh, màu sắc của đồ chơi an toàn, đảm bảo cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế máy xúc Griptrac : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu máy xúc Griptrac : của Wader đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian. 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.

Xe máy xúc Griptrac đồ chơi Wader Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Đồ chơi trẻ em thương hiệu nổi tiếng Châu Âu Polesie Toys nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam MQF CO - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

 

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: