Xe ô tô tải No.1 - Wader Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
2.759.000 VND

Xe ô tô tải No.1 - Wader Toys là xe đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải vận chuyển, được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế nhiều màu sắc, đơn giản, phía sau có thùng to rất hấp dẫn và kích thích bé chơi. Bé yêu thoải mái chơi trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe ô tô tải No.1 - Wader Toys

  • Tên thương hiệu : Wader Quality Toys
  • Mã sản phẩm : 37909
  • Mã vạch : 4810344037909
  • Kích thước sản phẩm : 745 х 435 х 525 (mm)
  • Đóng gói : Thùng đồ chơi Polesie
  • Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+

Xe ô tô tải No.1 - Wader Toys là xe đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải vận chuyển, được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế nhiều màu sắc, đơn giản, phía sau có thùng to rất hấp dẫn và kích thích bé chơi. Bé yêu thoải mái chơi trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển.

►►► Phụ huynh ơi ! Ghé thăm các mẫu đồ chơi giáo dục cho các bé mầm non Gia đình Polesie nhé !!! ◄◄◄

Màu sắc xe tải No.1: màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho bé và bền màu theo thời gian.

Thiết kế: Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa.

Chất liệu xe tải: Sản phẩm của Polesie đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Các bố các mẹ có thể an tâm khi cho trẻ sử dụng các sản phẩm đồ chơi của Cavallino.

Phát triển khả năng giao tiếp và sáng tạo: Bố mẹ, ông bà nên để con được chơi cùng bạn bè, tự do khám phá để bé tự hiểu rõ hơn về chiếc xe. Các bé sẽ có thể đặt ra được những câu hỏi : xe này chở gì, xe này hoạt động ra sao, như thế nào? ….

Xe ô tô tải No.1 - Wader Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi hướng nghiệp ...

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: