Xe cứu thương Carat - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
99.000 VND

Xe cứu thương Carat - Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho các bé sơ sinh, mầm non trở lên. Xe đồ chơi mang kích thước thu nhỏ đơn giản của xe cứu thương được mô phỏng như trong thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe cứu thương Carat - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 61652
  • Mã vạch : 4810344061652
  • Kích thước :  120 х 90 х 81 (mm)
  • Quy cách đóng gói : Túi nhựa PP thân thiện Polesie
  • Độ tuổi phù hợp : bé sơ sinh từ 3 – 12 tháng, 1+, 2+, 3+

Xe cứu thương Carat - Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho các bé sơ sinh, mầm non trở lên. Xe đồ chơi mang kích thước thu nhỏ đơn giản của xe cứu thương được mô phỏng như trong thực tế. Đồ chơi giúp các bé bước đầu nhận biết và phân biệt được đâu là xe phương tiện cứu thương quen thuộc trong cuộc sống, qua đó kích thích óc sáng tạo, tư duy, liên tưởng hỗ trợ phát triển trí não của các bé.

Màu sắc: mẫu xe có 2 màu chủ đạo đỏ trắng giống như thật và đỏ xanh dương, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế: Các bộ phận trên xe cứu thương Carat được thiết kế đơn giản, rất chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu: Xe đồ chơi của Polesie Việt Nam đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, thiết kế và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ »» Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian . 

Tăng cường khả năng giao tiếp: Với xe đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.

Xe cứu thương Carat - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Châu Âu và Nhật Bản. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: