Đồ chơi lắp ghép xe Jeep Retro – Cavallino Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
219.000 VND

Đồ chơi lắp ghép xe Jeep Retro – Cavallino Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe Jeep được mô phỏng như trong thực tế. Xe có 42 chi tiết để cho bé lắp ráp thành một chiếc xe Jeep hoàn chỉnh.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Đồ chơi lắp ghép xe Jeep Retro – Cavallino Toys

  • Tên thương hiệu : Cavallino Toys
  • Mã đồ chơi : 61300
  • Mã vạch : 4810344061300
  • Kích thước : 18 x 11 x 29 cm
  • Quy cách đóng gói : Túi nhựa PE thân thiện Polesie
  • Lứa tuổi bé thích hợp : 2+, 3+, 4+ ...

Đồ chơi lắp ghép xe Jeep Retro – Cavallino Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe Jeep được mô phỏng như trong thực tế. Xe có 42 chi tiết để cho bé lắp ráp thành một chiếc xe Jeep hoàn chỉnh, có ốc và đồ vặn bằng nhựa kèm theo.

Màu sắc xe Jeep : Đồ chơi có nhiều màu sắc, tông màu chủ đạo là xanh dương và cam, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế lắp ghép logic : 42 chi tiết lắp ráp thành xe được thiết kế một cách logic cho bé dễ hiểu quy trình, chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : Sản phẩm của Cavallino đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Phát triển trí tưởng tượng : Với 42 mảnh ghép bé có thể tự lắp ghép một chiếc xe Jeep, chiếc xe mô hình đồ chơi rất nhẹ, bé tha hồ chơi trong nhà, ngoài sân, chơi cùng bạn bè và gia đình. 

Đồ chơi lắp ghép xe Jeep Retro – Cavallino Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi lắp ráp, đồ chơi lắp ghép thông minh, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: