Xe tải kèm bộ lắp ghép 17 chi tiết – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
179.000 VND

Xe tải kèm bộ lắp ghép 17 chi tiết đồ chơi – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải 8 bánh đầu kéo đồ chơi được mô phỏng như trong thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe tải kèm bộ lắp ghép 17 chi tiết đồ chơi

  • Tên thương hiệu: Polesie
  • Mã sản phẩm: 4239
  • Mã vạch: 4810344004239
  • Kích thước: 30 x 10 x 14 ( cm )
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện
  • Lứa tuổi bé ưa thích: 1+, 2+, 3+ ...

Xe tải kèm bộ lắp ghép 17 chi tiết đồ chơi – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải 8 bánh đầu kéo đồ chơi được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế đơn giản, 8 bánh xe, xe có thùng chở hàng phía sau, có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, bên cạnh đó còn kèm bộ lắp ráp xinh xắn nhiều màu sắc.

Màu sắc : Xe có 3 màu chủ đạo đỏ, vàng, xanh dương, kích thích thị giác của bé khi chơi, màu của xe tải đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe tải kèm bộ lắp ghép 17 chi tiết : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu đồ chơi : được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian

Phát triển trí tưởng tưởng và giao tiếp : Các bố các mẹ, ông bà nên tạo điều kiện để bé chơi cùng bạn bè, hoặc hướng dẫn, giải thích cho bé về cách vận hành cũng như làm việc của mẫu xe 8 bánh này.

Xe tải kèm bộ lắp ghép 17 chi tiết đồ chơi được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: