Xe tải chở hàng Mammoet - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
579.000 VND

Xe tải chở hàng Mammoet - Polesie Toys là xe tải chở hàng đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho các bé 1 tuổi trở lên. Xe có kích thước thu nhỏ của xe tải chở hàng thùng bạt phủ lửng được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế đơn giản, có thùng chở hàng phủ bạt, giúp bé kích thích khả năng sáng tạo, tò mò khi chơi.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe tải chở hàng Mammoet - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 65308
  • Mã vạch: 4810344065308
  • Kích thước hoàn thiện: 445 х 165 х 225 (mm)
  • Đóng gói: Túi lưới đồ chơi thân thiện    
  • Phụ huynh chọn lựa đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của bé: 1+, 2+, 3+...

Xe tải chở hàng Mammoet - Polesie Toys là xe tải chở hàng đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho các bé 1 tuổi trở lên. Xe có kích thước thu nhỏ của xe tải chở hàng thùng bạt phủ được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế đơn giản, có thùng chở hàng phủ bạt, giúp bé kích thích khả năng sáng tạo, tò mò khi chơi. 

Màu sắc: Xe có 2 màu chủ đạo đỏ và đen, đặc trưng thương hiệu Mammoet, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe tải: xe có thùng bạt phủ phía sau, Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa.

Chất liệu xe tải chở hàng Mammoet: Đồ chơi của Polesie Việt Nam đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian . 

Tăng cường khả năng sáng tạo và giao tiếp: Với xe tải đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp, bé có thể học hỏi cách vận hành và hoạt động.chức năng nhiệm vụ của xe.

"Xe tải chờ hàng thùng bạt phủ hay còn gọi là xe thùng kèo bạt, hay thùng mui phủ bạt, thùng bạt lửng, thùng bạt kín được nhiều người chọn lựa hiện nay, bởi sự tiện ích, thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa ( logistic ). Thùng mui bạt của xe tải gồm tấm phủ và khung mui, được lắp cho thùng hở, dùng để che phủ hàng hóa, tránh nắng, tránh mưa, giúp hàng hóa vận chuyển không bị hư hỏng, ẩm mốc ... "

Xe tải chở hàng Mammoet - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, được chứng nhận từ Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: