Xe đua đồ chơi F1 - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
259.000 VND

Xe đua đồ chơi F1 - Polesie Toys là xe đồ chơi thể thao thích hợp cho bé 3 tháng - 12 tháng tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe đua công thức 1 (Formula One) được mô phỏng như trong thực tế. Bé yêu nhà mình thoải mái chơi trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe đua đồ chơi F1 - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie
  • Mã sản phẩm : 8961
  • Mã vạch : 4810344008961
  • Kích thước : 345 х 195 х 125 (mm)
  • Đóng gói : Túi lưới thân thiện Polesie Việt Nam
  • Độ tuổi phù hợp : các bé từ 03 - 12 tháng, 1+, 2+...

Xe đua đồ chơi F1 - Polesie Toys là xe đồ chơi thể thao thích hợp cho bé 3 tháng - 12 tháng tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe đua công thức 1 (Formula One) được mô phỏng như trong thực tế. Bé yêu nhà mình thoải mái chơi trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển.

Màu sắc: Xe đua F1 có 2 màu thể thao đỏ mận và xanh dương, màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe đồ chơi: xe đua Formula được thiết kế kiểu dáng thể thao, bánh xe rộng, chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy mẻ, hỏng khi bé chơi đùa. 

Chất liệu an toàn: xe đua đồ chơi Polesie đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng sáng tạo và giao tiếp: Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để trẻ tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ cách hoạt động, cách thức sử dụng xe trong môn thể thao nào của người lớn. 

"Giải Công thức 1" (Formula One) ~ còn gọi là Thể thức 1 hay F1, là một môn thể thao tốc độ chuyên về đua ô tô. Mùa giải vô địch thế giới F1 bao gồm một chuỗi các cuộc đua, thường được tổ chức tại những đường đua được xây dựng riêng, cũng có một số ít trường hợp là trên những con đường trong thành phố với tốc độ rất cao lên đến 320km/h.

Xe đua đồ chơi F1 - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: