Xe cứu hỏa Carat – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
99.000 VND

Xe cứu hỏa Carat – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho các bé sơ sinh, mầm non trở lên. Xe đồ chơi mang kích thước thu nhỏ đơn giản của xe cứu hỏa được mô phỏng như trong thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe cứu hỏa Carat – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 61645
  • Mã vạch : 4810344061645
  • Kích thước : 120 х 90 х 88 (mm)
  • Quy cách đóng gói : Túi nhựa PP thân thiện Polesie
  • Độ tuổi phù hợp : bé sơ sinh từ 3 – 12 tháng, 1+, 2+, 3+...

Xe cứu hỏa Carat – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho các bé sơ sinh, mầm non trở lên. Xe đồ chơi mang kích thước thu nhỏ đơn giản của xe cứu hỏa được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có thang cứu hỏa phía sau, dễ điều chỉnh. Kích thích tinh thần sáng tạo, khả năng nhập vai thành chú lính cứu hỏa cùng đồ chơi cứu hỏa

set combo các hình thức xe Carat Polesie Toys Việt Nam

Màu sắc : mẫu xe có 2 màu chủ đạo đỏ vàng và cam xanh, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe cứu hỏa Carat đồ chơi : Các bộ phận trên xe đồ chơi được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu xe cứu hỏa Carat đồ chơi : Xe đồ chơi của Polesie Việt Nam đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, thiết kế và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ »» Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian . 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với xe đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.

Xe cứu hỏa Carat – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Châu Âu và Nhật Bản. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - Số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi thông minh, thiết bị giáo dục.

Đồ chơi thương hiệu Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ các bé

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: