Xe tải Hali – Hàng Châu Âu Cao Cấp - Polesie Toys-3294

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
199.000 VND

Xe tải Hali – 3294 là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé mầm non từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải đồ chơi được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có thùng chở đồ phía sau để các bé thả đồ, chở đồ. Đồ chơi giúp kích thích khả năng sáng tạo cho các bé trải nghiệm.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe tải Hali – 3294

  • Tên thương hiệu : Wader Quality Toys
  • Mã sản phẩm : 3294
  • Kích thước :  235 х 125 х 135 (mm)
  • Quy cách đóng gói : Túi lưới
  • Độ tuổi phù hợp : Các bé mầm non 1+, 2+, 3+ ...

Xe tải HaLi – 3294 là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé mầm non từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải đồ chơi được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có thùng chở đồ phía sau để các bé thả đồ, chở đồ. Đồ chơi giúp kích thích khả năng sáng tạo cho các bé trải nghiệm.

Màu sắc : Xe có màu chủ đạo là xanh lá cây, xanh dương, cam, màu của xe đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe tải HaLi : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu xe tải HaLi : Đồ chơi của Polesie Việt Nam đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé yêu và bền đẹp theo thời gian . 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.

" Xe tải là một loại xe có động cơ dùng để vận chuyển hàng hóa. Không giống như các loại xe hơi, thường được chế tạo với một thân duy nhất, đa số xe tải, trừ xe kiểu minivan, xe tải được thiết kế xung quanh một khung cứng ( khung gầm ). Các xe tải có nhiều kích cỡ, từ kiểu nhỏ như xe hơi gọi là xe bán tải ( pickup truck ) cho tới những loại xe tải dùng ở các khu mỏ ( không chạy trên đường quy ước ) hay các loại xe móc chạy trên đường cao tốc. "

Xe tải HaLi – 3294 được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về Xe ô tô đồ chơi dành cho trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi nhập vai, đồ chơi phát triển thể chất toàn diện ...

Đồ chơi thương hiệu Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ các bé

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: