Xe tải đầu kéo chở gỗ Mike – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.399.000 VND

Xe tải đầu kéo chở gỗ Mike – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe kéo chở gỗ được mô phỏng như trong thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe tải đầu kéo chở gỗ Mike – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie
  • Mã sản phẩm: 55668
  • Mã vạch: 4810344055668
  • Kích thước: 86 x 19 x 25 ( cm )
  • Đóng gói: Thùng carton đồ chơi
  • Lứa tuổi bé ưa thích: 2+, 3+ ...

Xe tải đầu kéo chở gỗ Mike – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe kéo chở gỗ được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có đồ nâng gỗ, cẩu gỗ và rơ moóc kéo phía sau có thể tháo, lắp một cách linh hoạt tùy thuộc vào bé khi chơi. Đồ chơi mang đạm tính chất logic, trí tuệ, thông minh và hướng nghiệp.

Màu sắc :  màu xe thu hút đối với trẻ, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe chở gỗ Mike : các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa, sự liên kết khi vận hành đồ chơi khá hoàn hảo tránh tình trạng kẹt, khó nâng khó kéo. 

Chất liệu an toàn : Sản phẩm của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. 

Phát triển khả năng logic và sáng tạo : Xe đồ chơi chở gỗ Mike có nhiều tính năng để bé khám phá, nhập vai vào hoạt động, vận hành của xe. Bé sẽ có những câu hỏi với bố mẹ, ông bà như Xe này làm việc như thế nào? Cách vận hành ra sao? …

Xe tải đầu kéo chở gỗ Mike – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi thông minh, đồ chơi vận động, đồ chơi trí tuệ, xe ô tô đồ chơi ...

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: