Máy xúc Griptrac kéo thùng sơ mi rơ móoc – Wader Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
749.000 VND

Máy xúc Griptrac kéo thùng sơ mi rơ móoc đồ chơi – Wader Toys là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của máy xúc kèm xe kéo được mô phỏng như trong thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Máy xúc Griptrac kéo thùng sơ mi rơ móoc đồ chơi

  • Tên thương hiệu: Wader Quality
  • Mã sản phẩm: 48431
  • Mã vạch: 4810344048431
  • Kích thước: 57 x 14 x 21 ( cm )
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện
  • Lứa tuổi bé thích hợp: 1+, 2+, 3+

Máy xúc Griptrac kéo thùng sơ mi rơ móoc đồ chơi – Wader Toys là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của máy xúc kèm xe kéo được mô phỏng như trong thực tế với đồ xúc cát và xe kéo phía sau có thể tháo, lắp một cách linh hoạt tùy thuộc vào bé khi chơi, kích thích khả năng sáng tạo, vi vu khi chơi cùng xe mô hình.

Chất liệu an toàn : Sản phẩm của Wader đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Ở Châu Âu, các bà mẹ đều luôn an tâm khi cho trẻ sử dụng các sản phẩm đồ chơi của Wader.

Màu sắc : Có 2 mẫu màu xe Griptrac là màu xanh lá cây và màu xanh xám, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đồ chơi : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa, bánh xe thiết kế bằng cao su đặc chơi rất bon bon.

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.

Máy xúc Griptrac kéo thùng sơ mi rơ móoc đồ chơi được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, xe mô hình ô tô đồ chơi, xe chòi chân đồ chơi, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: