Xe chòi chân máy xúc Mammoet - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
2.032.050 VND 2.139.000 VND

Xe chòi chân máy xúc Mammoet - Polesie Toys là xe xúc đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên và các bé 1 tuổi 2 tuổi 3 tuổi +... Xe mang kích thước thu nhỏ của xe xúc ủi nhưng được thiết kế cho bé ngồi lên trên và được mô phỏng như xe xúc ủi Mammoet ở thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe chòi chân máy xúc Mammoet - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 56740
  • Mã vạch : 4810344056740
  • Kích thước sản phẩm : 790 х 270 х 420 (mm)
  • Quy cách đóng gói : Hộp carton
  • Độ tuổi phù hợp :  bé sơ sinh 3 - 12 tháng, 1+, 2+, 3+, 4+ …

Xe chòi chân máy xúc Mammoet - Polesie Toys là xe xúc đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên và các bé 1 tuổi 2 tuổi 3 tuổi +... Xe mang kích thước thu nhỏ của xe xúc ủi nhưng được thiết kế cho bé ngồi lên trên và được mô phỏng như xe xúc ủi Mammoet ở thực tế. Xe được thiết kế thêm 2 tay điều khiển phía trước, bé dùng để căn chỉnh gầu xúc, là xe xúc đồ chơi cho bé ngồi. Đảm bảo sự thích thủ của bé khi trải nghiệm chơi xe.

Màu sắc : Hiện tại chỉ còn màu mận đỏ, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế Mammoet : Các bộ phận trên xe được thiết kế cực kỳ chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa, khi cưới và ngồi với thư thế thoải mái đảm bảo có tay nắm.

Chất liệu an toàn : đồ chơi xe xúc ngồi Mammoet được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian. Xe chòi chân máy xúc Mammoet - Polesie Toys được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật Bản. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: