Xe tải quân sự Super - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
439.000 VND

Xe tải quân sự Super - Polesie Toys là xe tải quân đội đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho các bé 1 tuổi trở lên. Xe có kích thước thu nhỏ của xe tải quân đội có bạt phủ kín, lửng được mô phỏng giống thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe tải quân sự Super - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 49148
  • Mã vạch: 4810344049148
  • Kích thước hoàn thiện: 395 х 165 х 225 (mm)
  • Đóng gói: Túi lưới đồ chơi thân thiện    
  • Phụ huynh chọn lựa đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của bé: 1+, 2+, 3+ ...

Xe tải quân sự Super - Polesie Toys là xe tải quân đội đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho các bé 1 tuổi trở lên. Xe có kích thước thu nhỏ của xe tải quân đội có bạt phủ kín, lửng được mô phỏng giống thực tế. Các dòng đồ chơi quân sự luôn mang đến sự hứng thú cho các bé mỗi khi được chơi, cùng mơ ước được làm những chú phi công, bộ đội để bảo vệ tổ quốc của mình. Bé nhập vai điều khiển xe vận chuyển tiếp tế chiến đấu, kích thích khả năng sáng tạo và nhanh nhạy của bé khi chơi. 

Màu sắc: Xe có màu xanh lá cây đậm – màu rằn ri đặc trưng của quân đội nhân dân Việt Nam, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe tải quân sự: Các bộ phận của xe tải quân đội được thiết kế tinh tế và chính xác, các đoạn vát đều được bo tròn mềm mại, xử lý nhẵn bóng, không góc cạnh sắc nhọn để tránh ảnh hưởng cho làn da của bé khi chơi, xe có bạt phủ kín thùng sau, 6 bánh xe rắn chắc, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa, cabin xe lớn.

Chất liệu đồ chơi: Mô hình xe đồ chơi của Polesie Việt Nam đều được làm từ chất liệu an toàn, nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng giao tiếp và nhập vai: Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để bé tự khám phá hay nhập vai, và sau đó hướng dẫn từ từ chức năng, cách di chuyển, nhiệm vụ chính của xe tải quân sự, giúp cho bé biết thêm về một loại phương tiện trong chiến đấu, đồ chơi còn thích hợp vui chơi cùng bạn bè để tăng cường giao tiếp, tương tác, giúp bé phát triển nhân cách kèm theo đó là óc sáng tạo và trí tưởng tượng.

"Xe tải quân sự là phương tiện vận tải quân sự, nhiệm vụ quân sự vô cùng quan trọng. Chức năng chính là vận chuyển hàng hóa, bộ đội, vũ khí, đạn dược, lương thực ... nhằm tiếp tế cho các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ chiến đấu. Nhiều trường hợp xe tải quân đội còn vận chuyển thương binh quay trở lại, ra khỏi vùng chiến sự "

Xe tải quân sự Super - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, được chứng nhận từ Tổng cục TCĐL Chất lượng ASTM Hoa Kỳ và Nhật. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: