Xe tải đầu kéo chở xe nâng Volvo – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.669.000 VND

Xe tải đầu kéo chở xe nâng Volvo – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ lớn, xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải đầu kéo cỡ lớn được thiết kế chắc chắn, có thể tháo lắp dễ dàng. Bộ đồ chơi kèm theo 1 xe nâng hàng đồ chơi PowerTruck.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe tải đầu kéo chở xe nâng Volvo – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 36889
  • Mã vạch: 4810344036889
  • Kích thước: 86 x 22 x 33 ( cm )
  • Đóng gói: Túi nhựa PE và thùng Cotton đồ chơi
  • Lứa tuổi bé thích hợp: 1+, 2+, 3+

Xe tải đầu kéo chở xe nâng Volvo – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ lớn, xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải đầu kéo cỡ lớn được thiết kế chắc chắn, có thể tháo lắp dễ dàng. Bộ đồ chơi kèm theo 1 xe nâng hàng đồ chơi PowerTruck. Đồ chơi mang đậm tính giáo dục và hướng nghiệp cho bé, hiểu biết về sản phẩm.

Màu sắc : màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế của xe tải và xe nâng Power Truck : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa.

Chất liệu xe tải và xe nâng Power Truck : Sản phẩm của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé yêu.

"Xe đầu kéo là những loại xe vận tải có thể vận chuyển nhiều hàng hóa, chở được những vật cồng kềnh và trọng lượng lớn như container thông qua những rơ mooc, thùng xe nối kèm,  có thể chở được thêm các loại hàng hóa khác nhau giúp tăng sự linh động, hiệu quả trong công việc ... Với phần đầu khá to và nặng gồm 2 đến 3 trục đầu kéo tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xe đầu kéo hoạt động riêng biệt, vì có thể tách rời với phần thùng hàng giúp việc bốc dở hàng hóa dễ dàng, thuận tiện hơn ... Hiện nay, ở Việt Nam dòng Xe vận chuyển ( Logitis ) này đang rất được thịnh hành."

Xe tải đầu kéo chở xe nâng Volvo – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: