Xe cứu hỏa Volvo - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.079.000 VND

Xe cứu hỏa Volvo - Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe cứu hỏa kèm thang cứu hộ được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có thang cứu hộ phía sau, xe có 6 bánh cỡ lớn.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe cứu hỏa Volvo - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã đồ chơi: 58379
  • Mã vạch: 4810344058379
  • Kích thước hộp sản phẩm: 595 х 220 х 325 (mm)
  • Kích thước hoàn thiện: 585 х 185 х 320 (mm)
  • Đóng gói: Hộp đồ chơi chính hãng Polesie
  • Phụ huynh lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp: 2+, 3+ ...

Xe cứu hỏa Volvo - Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe cứu hỏa kèm thang cứu hộ được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có thang cứu hộ phía sau, xe có 6 bánh cỡ lớn. Kích thích tinh thần sáng tạo, khả năng nhập vai của bé thành chú linh cứu hỏa khi chơi xe đồ chơi.

Màu sắc: xe có tông màu chủ đạo là màu đỏ lửa ~ mô phỏng y như xe cứu hỏa thực tế, sáng bóng và đẹp mắt, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đồ chơi: Các bộ phận trên xe cứu hỏa Volvo được thiết kế chắc chắn, thang cứu hộ có thể kéo dài và thu lại, nâng lên hạ xuống bằng tay quay, xoay 360 độ, đồ chơi rắn chắc, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn: Các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp ~ được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Phát triển trí tưởng tượng, khả năng giao tiếp: đồ chơi mang tính chất giáo dục từ nhỏ và hướng nghiệp tốt hơn khi được sự hỗ trợ, hướng dẫn từ bố mẹ và ông bà. Bé có thể thỏa trí nhập vai khi chơi, giúp bé học tập, hiểu rõ hơn về công việc và nhiệm vụ của các chú linh cứu hỏa.

Xe cứu hoả là một loại xe chuyên dụng, chuyên dùng để dập tắt các đám cháy. Xe thường được trang bị bơm các dung dịch để dập tắt các đám cháy, thang cứu hộ. Đặc điểm đặc trưng của xe là có còi cực lớn, đèn nhấp nháy và sơn màu đỏ lửa.”

Xe cứu hỏa Volvo - Polesie Toys đạt chuẩn chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ ASTM và Nhật Bản. Xe cứu hỏa Volvo được cấp phép bởi AB Volvo Group và Volvo Trademark Holding AB. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: