Xe tải đồ chơi Leon - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
129.000 VND

Xe tải đồ chơi Leon - Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe môi trường được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có đồ nâng phía sau có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, thùng xe có thể chở được đồ chơi hay mô hình có kích thước nhỏ.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe tải đồ chơi Leon - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 52896
  • Mã vạch : 4810344068231
  • Kích thước hoàn thiện : 285х135х165 (mm)
  • Đóng gói : Hộp giấy thân thiện
  • Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+

Xe tải đồ chơi Leon - Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe môi trường được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có đồ nâng phía sau có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, thùng xe có thể chở được đồ chơi hay mô hình có kích thước nhỏ.

Màu sắc: 2 màu đỏ và cam, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế Xe tải đồ chơi Leon: Các bộ phận trên xe Leon được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, thùng xe phía sau liên kết cẩn thận, khung xe đặc biệt cho phép như một giá đỡ đưa lên hạ xuống, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu Xe tải đồ chơi Leon: Sản phẩm của Polesie Việt Nam đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại, cam kết an toàn đối với sức khỏe của bé – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Xe tải đồ chơi Leon - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: