Xe cần cẩu Mammoet - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.319.000 VND

Xe cần cẩu Mammoet - Polesie Toys là xe mô hình đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe cẩu Mammoet được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có cần cẩu lớn phía sau, có ròng rọc kéo và cẩu đồ vật, tay quay kéo đồ vật.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe cần cẩu Mammoet - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 57112
  • Mã vạch: 4810344057112
  • Kích thước: 7530 х 185 х 305 (mm)
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện và khay giấy đồ chơi
  • Lứa tuổi bé ưa thích: 2+, 3+

Xe cần cẩu Mammoet - Polesie Toys là xe mô hình đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe cẩu Mammoet được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có cần cẩu lớn phía sau, có ròng rọc kéo và cẩu đồ vật, tay quay kéo đồ vật và dây kéo bền, chịu được lực tác động cao và nặng.

Màu sắc: Màu xe cẩu đồ chơi Mammoet rất thu hút, màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe đồ chơi: Các bộ phận trên xe Mammoet được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn: xe ô tô đồ chơi đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng sáng tạo và giao tiếp: Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để trẻ tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ cách hoạt động, cách thức làm việc của xe đồ chơi mô phỏng thực tế. 

Xe cần cẩu Mammoet - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: