Xe cẩu Mammoet – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.319.000 VND

Xe cẩu Mammoet đồ chơi – Polesie Toys là xe mô hình đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe cẩu Mammoet được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có cần cẩu lớn phía sau, có ròng rọc kéo và cẩu đồ vật, tay quay kéo đồ vật.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe cẩu Mammoet đồ chơi

  • Tên thương hiệu: Polesie
  • Mã sản phẩm: 57112
  • Mã vạch: 4810344057112
  • Kích thước: 74 x 19 x 31 ( cm )
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện và hộp đồ chơi
  • Lứa tuổi bé ưa thích: 2+, 3+

Xe cẩu Mammoet đồ chơi – Polesie Toys là xe mô hình đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe cẩu Mammoet được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có cần cẩu lớn phía sau, có ròng rọc kéo và cẩu đồ vật, tay quay kéo đồ vật và dây kéo bền, chịu được lực tác động cao và nặng.

các bé đang chơi xe cẩu đồ chơi thương hiệu Mammoet Polesie Toys

Màu sắc : Màu xe cẩu đồ chơi Mammoet rất thu hút, màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe đồ chơi : Các bộ phận trên xe Mammoet được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : xe ô tô đồ chơi đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng sáng tạo và giao tiếp : Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để trẻ tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ cách hoạt động, cách thức làm việc của xe đồ chơi mô phỏng thực tế. 

quy cách đóng gói đồ chơi xe mô hình mammoet polesie toys 57112

Xe cẩu Mammoet đồ chơi được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ghép …

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: