Xe mô tô đồ chơi cảnh sát Harley - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
189.000 VND

Xe mô tô đồ chơi cảnh sát Harley - Polesie Toys là xe mô tô (xe mô tô phân khối lớn) đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 3 tới 12 tháng tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe mô tô Harley của cảnh sát được mô phỏng như trong thực tế. Bé nhà mình có thể vi vu nhập vai thành chú cảnh sát, chơi xe trong sảnh nhà, ngoài sân hoặc ngoài bãi biển.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe mô tô đồ chơi cảnh sát Harley - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie
  • Mã sản phẩm: 8947
  • Mã vạch: 4810344008947
  • Kích thước: 275 х 120 х 190 (mm)
  • Đóng gói: Túi nhựa PE Polesie
  • Độ tuổi phù hợp: các bé từ 03-12 tháng, 1+, 2+ ...

Xe mô tô đồ chơi cảnh sát Harley - Polesie Toys là xe mô tô ( xe mô tô phân khối lớn ) đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 3 tới 12 tháng tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe mô tô Harley của cảnh sát được mô phỏng như trong thực tế. Bé nhà mình có thể vi vu nhập vai thành chú cảnh sát, chơi xe trong sảnh nhà, ngoài sân hoặc ngoài bãi biển.

Màu sắc: Màu xe Harley cảnh sát rất giống thật, xe có 5 màu để bé lựa chọn, đảm bảo an toàn cho trẻ và đảm bảo độ bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe Harley: xe cảnh sát được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi các bé chơi đùa.

Chất liệu an toàn: xe Harley đồ chơi đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng sáng tạo và giao tiếp: Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để trẻ tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ cách hoạt động, di chuyển, các chú công an làm việc như thế nào cùng chiếc xe.

"Xe cảnh sát Harley là loại xe đặc chủng của cảnh sát các quốc gia, dùng để truy đuổi tội phạm hay thi hành nhiệm vụ đặc thù, cảnh sát giao thông sử dụng xe Harley để tuần tra, kiểm soát trên các con đường, đặc biệt là đường cao tốc"

Xe mô tô đồ chơi cảnh sát Harley - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: