Xe chòi chân ô tô tải chuyên dụng Mammoet - Hàng Châu Âu cao cấp - Polesie Toys- 6614

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.229.000 VND

Xe chòi chân ô tô tải chuyên dụng Mammoet là xe đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé 1 tuổi 2 tuổi 3 tuổi +... Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải nhưng được thiết kế cho bé ngồi lên trên và được mô phỏng như xe tải Mammoet ở thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe chòi chân ô tô tải chuyên dụng Mammoet 6614

  • Tên thương hiệu: Polesie
  • Mã sản phẩm : 6614
  • Kích thước sản phẩm: 710 х 265 х 320 (mm)
  • Đóng gói : Túi nhựa PE và Thùng Carton 
  • Lứa tuổi bé thích hợp :  bé 1+, 2+, 3+, 4+ …

Xe chòi chân ô tô tải chuyên dụng Mammoet  là xe đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé 1 tuổi 2 tuổi 3 tuổi +... Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải nhưng được thiết kế cho bé ngồi lên trên và được mô phỏng như xe tải Mammoet ở thực tế. Xe được thiết kế thêm 2 tay vịn trước và sau xe thuận tiện cho việc di chuyển, là xe ô tô đồ chơi cho bé ngồi. Đảm bảo sự thích thủ của bé khi trải nghiệm chơi xe.

Màu sắc: Màu đỏ, xanh dương và vàng tươi tắn, bền màu theo thời gian.

Thiết kế Mammoet: Các bộ phận trên xe được thiết kế cực kỳ chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa, khi cưới và ngồi với thư thế thoải mái đảm bảo có tay nắm.

Chất liệu an toàn: Đồ chơi xe chòi chân ô tô tải chuyên dụng Mammoet - 6614 được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian. 

Xe chòi chân ô tô tải chuyên dụng Mammoet - 6614 được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật Bản. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: