Xe tải chở rác đồ chơi – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
409.000 VND

Xe tải chở rác đồ chơi – Polesie Toys là xe mô hình đồ chơi có kích thước thu nhỏ của xe cẩu chuyên dụng chở rác thùng rời được mô phỏng như trong thực tế. Đồ chơi mang tính giáo dục, kích thích khả năng sáng tạo và học tập của bé, góp phần xây dựng cho bé ý thức văn minh, biết giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe tải chở rác đồ chơi – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 44181
  • Mã vạch : 4810344044181
  • Kích thước : 42 x 17 x 25  ( cm )
  • Đóng gói : Túi lưới thân thiện Polesie 
  • Phụ huynh nên lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp : 2+, 3+ ...

Xe tải chở rác đồ chơi – Polesie Toys là xe mô hình đồ chơi có kích thước thu nhỏ của xe cẩu chuyên dụng chở rác thùng rời được mô phỏng như trong thực tế. Đồ chơi mang tính giáo dục, kích thích khả năng sáng tạo và học tập của bé, góp phần xây dựng cho bé ý thức văn minh, biết giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp, cảm nhận thực tế công việc hàng ngày của những người lao động công ích xã hội.

→→→ Xem thêm đồ chơi Xe tải chở rác đồ chơi – Polesie Toys ←←← 

Chất liệu đồ chơi : xe đồ chơi của Polesie Việt Nam đều được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp ~ được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001, 14001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các bề mặt, góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại, không góc cạnh, đảm bảo an toàn khi bé chơi – yếu tố hết sức quan trọng trong việc phụ huynh chọn lựa đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Màu sắc : Xe có nhiều màu sắc hấp dẫn, kích thích thị giác cho bé làm quen với nhiều màu sắc và hình ảnh mới lạ, màu sắc của xe rác đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đồ chơi : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, có 3 thùng rác rời phía sau có thể quai để cẩu lên xuống, cần cẩu móc chất liệu đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa

Phát triển khả năng giao tiếp và học hỏi : Với đồ chơi mang tính chất giáo dục này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hoặc cùng bé chơi, hướng dẫn bé cách vận hành, công việc của xe trong thực tế, để bé hiểu được việc giữ gìn môi trường đô thị xanh, sạch sẽ hơn.

Xe tải chở rác đồ chơi – Polesie Toys có chức năng chính là thu gom, vận chuyển, xử lý, loại bỏ hay thẩm tra các vật liệu chất thải. Những vật chất do hoạt động của con người sản xuất ra, đồng thời đóng vai trò giảm bớt ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe con người, môi trường hay tính mỹ quan. Góp phần phục hồi các nguồn tài nguyên lẫn trong chất thải. Chất thải có thể bao gồm chất rắn, chất lỏng, chất khí hoặc chất thải phóng xạ, mỗi loại được quản lý bằng những phương pháp và lĩnh vực chuyên môn khác nhau “

Xe tải chở rác đồ chơi – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, được chứng nhận từ Tổng cục TCĐL Chất lượng ASTM Hoa Kỳ và Nhật. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi giáo cho bé từ nhỏ, đồ chơi mô hình quân đội, đồ chơi vận động phát triển thể chất, đồ chơi bằng nhựa an toàn, đồ chơi phát triển trí tuệ, đồ chơi giúp trẻ thông minh …

Đồng hành và vững bước cùng tuổi thơ của bé đã có đồ chơi trẻ em Polesie Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: