Xe máy xúc lật Craft - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
130.000 VND

Xe máy xúc lật Craft - Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Các xe mang kích thước thu nhỏ và nhiều màu sắc của xe xúc cát được mô phỏng như trong thực tế, bé có thể học được cách vận hành và chức năng làm việc của xe.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe máy xúc lật Craft - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie
  • Mã sản phẩm : 57976 (mã đồ chơi tách lẻ từ Set Combo 57976)
  • Mã vạch : 4810344057976
  • Kích thước : 24 x 11 x 12 ( cm )
  • Đóng gói : Túi lưới Polesie thân thiện
  • Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+

Xe máy xúc lật Craft - Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Các xe mang kích thước thu nhỏ và nhiều màu sắc của xe xúc cát được mô phỏng như trong thực tế, bé có thể học được cách vận hành và chức năng làm việc của xe. Bé chơi thoải mái trong nhà và ngoài sân, ngoài bãi cát và bãi biển cùng cha mẹ, bạn bè cùng lứa. 

Màu sắc : Xe xúc lật có nhiều màu khác nhau để bé lựa chọn, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe : Các bộ phận trên xe đồ chơi được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa.

Chất liệu an toàn : xe xúc lật đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với xe xúc lật đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp, bé có thể học hỏi cách vận hành và hoạt động của xe.

Xe máy xúc lật Craft - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, xe ô tô đồ chơi, xe mô hình …

Đồ chơi an toàn Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: