Xe máy xúc lật Heracles – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
129.000 VND

Xe máy xúc lật Heracles – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe xúc lật Heracles được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có đồ xúc phía trước có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe máy xúc lật Heracles – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie
  • Mã sản phẩm: 22370
  • Mã vạch: 4810344022370
  • Kích thước: 27 x 13 x 14 ( cm )
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện
  • Lứa tuổi bé thích hợp: 1+, 2+

Xe máy xúc lật Heracles – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe xúc lật Heracles được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có đồ xúc phía trước có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Bé yêu có thể thỏa sức sáng tạo, say sưa vi vu chơi cùng xe ngoài sân, ngoài bãi cát hoặc trong nhà.

Màu sắc : Màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian, xe có nhiều màu.

Thiết kế Heracles : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : đồ chơi xe xúc lật Heracles được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.

Xe máy xúc lật Heracles – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: