Xe máy kéo Hardy – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
119.000 VND

Xe máy kéo Hardy – Polesie Toys là máy kéo đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm mang kích thước thu nhỏ của máy kéo được mô phỏng như trong thực tế. Máy kéo được thiết kế đơn giản, kích thích cho trẻ nhỏ.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe máy kéo Hardy – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie
  • Mã sản phẩm: 44778
  • Mã vạch: 4810344044778
  • Kích thước: 21 x 13 x 14 ( cm )
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện
  • Lứa tuổi bé thích hợp: 1+, 2+, 3+

Xe máy kéo Hardy – Polesie Toys là máy kéo đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm mang kích thước thu nhỏ của máy kéo được mô phỏng như trong thực tế. Máy kéo được thiết kế đơn giản, kích thích cho trẻ nhỏ. Giúp bé hiểu được cách vận hành của máy, bé có thể chơi cùng máy kéo ở trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển.

Màu sắc: có 4 màu khác nhau tùy bé nhà mình lựa chọn, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế máy kéo Hardy đồ chơi: Các bộ phận trên máy kéo được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn:  Máy kéo đồ chơi của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Phát triển khả năng giao tiếp và sáng tạo: bố mẹ và ông bà nên để bé yêu được thỏa thích chơi máy kéo đồ chơi cùng bạn bè nhỏ tuổi, bé sẽ được giao tiếp và đùa nghịch vô tư nhất

Xe máy kéo Hardy – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, xe đồ chơi, xe mô hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi trí tuệ…

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: