Xe tải đầu Champion – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
579.000 VND

Xe tải đầu Champion – Polesie Toys là xe mô hình đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm mang kích thước thu nhỏ của máy kéo nông trại được mô phỏng như trong thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe tải đầu Champion – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 0445
  • Mã vạch: 4810344010445
  • Kích thước: 74 x 23 x 26 ( cm )
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện
  • Lứa tuổi bé thích hợp: 1+, 2+ ...

Xe tải đầu Champion – Polesie Toys là xe mô hình đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm mang kích thước thu nhỏ của máy kéo nông trại được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có rơ moóc kéo phía sau có thể tháo, lắp một cách linh hoạt, bé yêu có thể chơi trong nhà, ngoài sân hay ngoài bãi biển.

Màu sắc : có 2 màu xe vàng và đỏ tùy bé yêu lựa chọn theo sở thích, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe Champion : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : máy kéo Champion của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp với bố mẹ và người thân trong gia đình

Xe tải đầu Champion – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ, xe ô tô đồ chơi, xe mô hình, máy bay mô hình đồ chơi, đồ chơi nấu ăn, nhà bếp…

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: