Con thuyền của Noah – Wader Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
529.000 VND

Con thuyền của Noah – Wader Toys là chiếc thuyền đồ chơi trẻ em, được sản xuất và thiết kế bằng nhựa dựa theo câu chuyện huyền thoại Con thuyền của Noah. Đồ chơi này rất lý tưởng cho việc kể truyện, giúp bé kích thích tăng trí tưởng tượng.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Con thuyền của Noah – Wader Toys

  • Tên thương hiệu : Wader Quality
  • Mã đồ chơi : 40374
  • Mã vạch : 4810344040374
  • Kích thước hoàn thiện : 36 x 14 x 17 ( cm )
  • Đóng gói : Hộp Carton đồ chơi chính hãng Polesie - Wader
  • Phụ huynh cân nhắc lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+ ... 

Con thuyền của Noah – Wader Toys là chiếc thuyền đồ chơi trẻ em, được sản xuất và thiết kế bằng nhựa dựa theo câu chuyện huyền thoại Con thuyền của Noah. Đồ chơi này rất lý tưởng cho việc phụ huynh tương tác kể truyện, giúp bé kích thích khả năng tư duy, học hỏi, sáng tạo, tăng trí tưởng tượng, bên cạnh đó bé còn phát triển các kĩ năng mềm, tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt.

Màu sắc : Đồ chơi Con thuyền của Noah có rất nhiều màu sắc hấp dẫn, kích thích thị giác cho bé, làm quen với nhiều màu sắc và hình ảnh các con động vật trên thuyền, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đồ chơi : Con thuyền đồ chơi Noah được thiết kế rắn chắn, có chú hươu cao cổ, voi, sư tử và báo, thuyền trưởng của con thuyền là tất nhiên Noah, không gian thuyền đủ sức chứa động vật, các lỗ trên mái và 2 bên đó là những hình dạng hình học khác nhau để bé học tập. Đồ chơi đảm bảo độ cứng và bền, khó bị gãy, móp hỏng khi bé chơi đùa.  

Chất liệu an toàn : Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp ~ được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001, 14001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Phát triển kỹ năng sáng tạo và giao tiếp : Đồ chơi mang tính chất giáo dục, thông qua việc bố mẹ kể câu chuyện huyền thoại Con thuyền Noah, bé sẽ liên tưởng, giúp bé phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo khi chơi. Không những vậy bé còn được vừa học vừa chơi, có thêm hiểu biết về hình ảnh các con vật hoang dã trong bộ đồ chơi : Con hươu có cái cổ dài, con Voi có cái vòi ….

" Con thuyền của Nô-ê ( hay Noah ) là con thuyền được nhắc đến ở chương thứ 6 đến chương thứ 9 của cuốn Sáng thế trong sách Kinh Thánh. Câu chuyện kể về việc ông Nô-ê đóng con tàu này theo ý Thượng Đế ( Chúa ) là để cứu ông và các người thân trong gia đình cùng các loài động vật nhằm khỏi bị diệt vong bởi trận trừng phạt đại hồng thủy của Thiên Chúa.
Câu chuyện kể rằng vào một ngày khi phải chứng kiến những tội ác mà con người gây ra, Thượng đế đã cảm thấy hết sức thấy tức giận và hối hận vì mình đã tạo ra loài người. Ngài đã quyết định sẽ tạo nên một cơn đại hồng thuỷ để quét sạch hết thảy những mầm mống của tội ác. Lúc bấy giờ, ở trên mặt đất, có một người tên Noah có lòng dạ ngay thẳng nên Thượng Đế không nỡ giết hại và đã báo mộng cho ông biết ý định của mình. Người khuyên bảo Noah hãy đóng một chiếc thuyền thật lớn để có thể chứa được tất cả những người thân của gia đình mình cùng với tất cả mọi loài động vật, nhưng mỗi loài chỉ được mang theo 1 cặp.
Nghe theo lời Thượng Đế, ông Noah đã đóng một chiếc thuyền khổng lồ, dài 360 m, rộng 23 m, cao 13,6m - được chia làm 3 tầng rồi đưa tất cả các loại động vật lên đó với mỗi loài chỉ có 1 cặp. Ngay khi thuyền được đóng xong và tất cả các loài đã lên được thuyền thì cũng là lúc cơn đại hồng thuỷ ập đến. Quả nhiên, nguồn nước ở vực sâu nứt ra, tràn ngập khắp nơi, một cơn mưa lớn và dữ dội kéo dài suốt 40 ngày đêm. Thượng đế đã hoàn thành việc trừng phạt loài người, mọi tội ác cùng với sự sống bị tiêu diệt trừ những sinh vật trên tàu Noah. Sau trận lụt kinh hoàng, nước rút dần khỏi mặt đất thì ông Noah thả một con chim bồ câu bay ra khỏi tàu xem tình hình bên ngoài. Lần thứ nhất, con bồ câu không tìm được chỗ đậu chân vì nước chưa rút, nên nó bay về lại tàu. Bảy ngày sau, con bồ câu lại được thả ra lần nữa, và lần này nó bay trở về, trên mỏ ngậm cành lá ô liu tươi. Ông Noah biết là nước đã giảm xuống, mặt đất đã hòa bình vì Thiên Chúa đã thôi cơn thịnh nộ. Ông Noah tiếp tục thả con bồ câu ra, lần này thì nó bay đi không quay trở về nữa. Ngày nay, hình ảnh chim bồ câu ngậm cành lá là biểu tượng của hòa bình ( hoặc sự an bình ). Và thế là Noah đã đưa tất cả các sinh vật ra khỏi thuyền, trở lại mặt đất để tiếp tục sinh sống. "

Con thuyền của Noah – Wader Toys đạt chuẩn chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ ASTM và Nhật Bản, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi ngoài bãi biển, đồ chơi ngoài bãi cát, đồ chơi ngoài trời ...

Đồng hành và vững bước cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam đã có đồ chơi Polesie Toys

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: