Bộ đồ chơi xe đẩy dọn vệ sinh khách sạn cho bé – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.234.050 VND 1.299.000 VND

Các bé gần như không làm việc nhà, ít chăm lo cho mình và môi trường xung quanh chắc chắn đã khiến nhiều ba mẹ lo lắng. Với Polesie, đồ chơi không chỉ là vật dụng giúp bé vui mà đồng thời thông qua đó giúp bé dần xây dựng cho mình tính tự lập, biết chăm lo cho gia đình và những người xung quanh, đó cũng là lý do Polesie làm nên Bộ đồ chơi xe đẩy dọn vệ sinh khách sạn cho bé.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi xe đẩy dọn vệ sinh khách sạn cho bé 

  • Thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 58881
  • Mã vạch: 4810344058881
  • Kích thước sản phẩm: 480 х 380 х 385 (mm)POLESIE
  • Quy cách đóng gói: Hộp Carton;
  • Lứa tuổi phù hợp: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Tình trạng các bé không phụ giúp ba mẹ chăm lo việc nhà, ít chăm lo cho những người xung quanh chắn đã và đang khiến nhiều ba mẹ lo lắng. Với Polesie, những món đồ chơi không chỉ là các vật dụng giúp bé vui chơi mà đồng thời thông qua đó sẽ giúp các bé dần xây dựng cho mình tính tự lập, biết chăm lo cho gia đình và những người xung quanh, đó cũng chính là lý do Polesie làm nên Bộ đồ chơi xe đẩy dọn vệ sinh khách sạn cho bé. Được thiết kế với đầy đủ các vật dụng như chổi, cây lau nhà, xô, ki đựng rác, v.v. sẽ giúp các bé tự hóa thân thành một người đang chăm lo cho gia đình và đồng thời các bé có thể nhận biết được các vật dụng trong nhà của mình nữa đấy.

Đồ chơi của Polesie đều được làm với các màu sắc cơ bản. Thông qua đó, ba mẹ có thể hướng dẫn các bé nhận biết các màu sắc nữa đấy.

Được làm từ nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, bên màu, Polesie luôn đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi cùng.

Bộ đồ chơi xe đẩy dọn vệ sinh khách sạn cho bé – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ghép…

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: