Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 74 cho bé - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
489.000 VND

Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 74 cho bé - Polesie Toys là bộ đồ chơi trẻ em có các dụng cụ kỹ thuật, lắp đặt và sửa chữa, kèm mũ bảo hộ. Bộ đồ chơi được mô phỏng các công cụ, dụng cụ kỹ thuật, sửa chữa trong gia đình. Bộ đồ chơi dụng cụ, sữa chữa tạo cho bé nhà mình một sân chơi vô cùng sáng tạo và đa dạng hơn rất nhiều trong không gian trong nhà.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 74 cho bé - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã bộ đồ chơi : 53718
  • Mã vạch : 4810344053718
  • Kích thước hoàn thiện : 265 х 185 х 135 (mm)
  • Đóng gói : Túi lưới thân thiện Polesie Việt Nam
  • Phụ huynh cân nhắc lứa tuổi bé thích hợp : 3+, 4+ ...

Có chi tiết Nhỏ khiến bé dễ cho vào miệng và nuốt  ►►► Tránh xa tầm tay các bé quá nhỏ ◄◄◄

Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 74 cho bé - Polesie Toys là bộ đồ chơi trẻ em có các dụng cụ kỹ thuật, lắp đặt và sửa chữa, kèm mũ bảo hộ. Bộ đồ chơi được mô phỏng các công cụ, dụng cụ kỹ thuật, sửa chữa trong gia đình. Bộ đồ chơi dụng cụ, sữa chữa tạo cho bé nhà mình một sân chơi vô cùng sáng tạo và đa dạng hơn rất nhiều trong không gian trong nhà. Nên bé tha hồ vận động, bé sẽ bắt chước bố, ông để vặn ốc, sửa chữa đồ đạc trong nhà mình. Không những thế các bé còn có thể làm quen với các tính năng chính, sự kết nối tương tác giữa các bộ phận chính và bộ phận riêng lẻ, phát triển trí tưởng tượng không gian.  

bé gái cùng bộ đồ chơi dụng cụ kỹ thuật 53718 polesie

Màu sắc: Bộ đồ chơi công cụ, dụng cụ kỹ thuật có nhiều màu sắc hấp dẫn, kết hợp hài hòa và bắt mắt tạo hứng thú cho bé, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Kiểu dáng: Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 74 cho bé - 53718 được gia công tỉ mỉ, tinh xảo, khéo léo với từng đường nét giống với sản phẩm thật, các góc cạnh được nhà sản xuất làm một cách tinh tế với kích thước rất vừa tay với bé. Thông qua quá trình chơi bộ đồ chơi, các bé sẽ rèn luyện được đôi tay khéo léo, linh hoạt và chính xác.

Chất liệu an toàn: 74 chi tiết đồ chơi mẫu mô phỏng ( như trên ảnh ) được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp ~ được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001, 14001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

bé yêu chơi bộ đồ dụng cụ kỹ thuật 53718 polesie việt nam

Tăng cường khả năng giao tiếp và trí tưởng tượng: Với bộ đồ chơi xây dựng này, bố mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp với bố mẹ và người thân trong gia đình, bé có thể nhìn người lớn làm việc và bắt chước hoặc có thể hỏi trực tiếp bố mẹ, ông bà về tính năng, cách sử dụng từng dụng cụ, loại đồ nghề đặc thù, an toàn lao động khi sử dụng.

Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 74 cho bé - Polesie Toys đạt chuẩn chất lượng cao, được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Nhật bản và ASTM Mỹ. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: