Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Nathan - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
Liên hệ

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Nathan - Polesie Toys giúp cho bé phát triển trí tưởng tượng, kích thích hình ảnh bé về các dụng cụ nhà bếp. Bé sẽ có những giây phút vui đùa thật thoải mái, đồng thời giúp bé hiểu hơn về dụng cụ nhà bếp, dụng cụ nấu ăn một cách toàn diện hơn. Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Nathan - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 59109
  • Mã vạch : 4810344059109
  • Đóng gói : Túi lưới
  • Kích thước sản phẩm : 240 х 190 х 180 (mm)
  • Lứa tuổi thích hợp : 1+, 2+ ...

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Nathan - Polesie Toys giúp cho bé phát triển trí tưởng tượng, kích thích hình ảnh bé về các dụng cụ nhà bếp. Bé sẽ có những giây phút vui đùa thật thoải mái, đồng thời giúp bé hiểu hơn về dụng cụ nhà bếp, dụng cụ nấu ăn một cách toàn diện hơn. 

Chất liệu an toàn: Các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho bé và luôn bền đẹp theo thời gian.

Màu sắc: Với thiết kế chủ đạo là màu hồng kết hợp cùng gam màu trắng một cách hài hòa tạo cảm giác gần gũi cho bé trong quá trình chơi. Nhiều dụng cụ nấu ăn được mô phỏng như sản phẩm thật.

Bộ sản phẩm bao gồm: một nồi hai quai cầm có nắp, một chảo tay cầm có nắp, hủ đựng gia vị, ấm trà, bộ dĩa, bộ dao, bộ nĩa, bộ muỗng, bộ ly. 

Kiểu dáng: Nhỏ gọn, đường nét tinh xảo các góc cạnh được nhà sản xuất làm một cách tinh tế với kích thước rất vừa tay với bé, qua quá trình chơi, bé sẽ rèn luyện được đôi tay khéo léo và nhanh nhẹn.

Tăng cường khả năng giao tiếp: Với đồ chơi này ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp với bố mẹ và người thân trong gia đình.

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Nathan - Polesie Toys chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: