Bộ đồ chơi máy giặt cho bé Carmen – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.499.000 VND

Tự hóa thân thành người lớn và tự săn sóc cho bản thân chắc hẳn là điều mà các bé luôn tưởng tượng. Bây giờ những điều này sẽ trở nên thực tế hơn bao giờ hết với Bộ đồ chơi máy giặt cho bé Carmen của Polesie, với thiết kế đầy màu sắc cùng đầy đủ các vật dụng như máy giặt, bàn ủi, khu vực phơi đồ hoặc các vật dụng dọn dẹp như chổi, cây lau nhà, v.v.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi máy giặt cho bé Carmen – Polesie Toys

  • Thương hiệu: Polesie Toys.
  • Mã sảnp phẩm: 58843
  • Mã vạch: 4810344058843
  • Kích thước sản phẩm: 485 х 390 х 390 (mm)
  • Quy cách đóng gói: Hộp Carton;
  • Lứa tuổi phù hợp: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Tự hóa thân thành người lớn và tự săn sóc cho bản thân chắc hẳn là điều mà các bé luôn tưởng tượng. Bây giờ những điều này sẽ trở nên thực tế hơn bao giờ hết với Bộ đồ chơi máy giặt cho bé Carmen của Polesie, với thiết kế đầy màu sắc cùng đầy đủ các vật dụng như máy giặt, bàn ủi, khu vực phơi đồ hoặc các vật dụng dọn dẹp như chổi, cây lau nhà, v.v. các bé sẽ tự do phát triển tối đa trí tưởng tượng của mình. Song song đó, ba mẹ có thể hướng dẫn các bé cách sử dụng các vật dụng xung quanh mình, dần dần các bé sẽ làm quen với việc phụ giúp ba mẹ trong công việc hằng ngày và xây dựng tính tự lập cho bản thân.

Đồ chơi của Polesie đều được làm với các màu sắc cơ bản như đỏ, xanh dương, xanh lá, v.v. thông qua đó, ba mẹ có thể hướng dẫn các bé nhận biết các màu sắc nữa đấy.

Được làm từ nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, bên màu, Polesie luôn đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi cùng.

Bộ đồ chơi máy giặt cho bé Carmen - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ghép…

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: