Bộ đồ chơi rửa bát cho bé – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
789.000 VND

Bộ đồ chơi rửa bát cho bé Polesie chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé trong những dịp sinh nhật, 1/6 hay đêm Giáng sinh. Được thiết kế tương tự như một bộ rửa bát trong thực tế với vòi bơm, chén, đĩa, xô đựng nước, v.v. bộ đồ chơi hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bé.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi rửa bát cho bé Polesie

  • Thương hiệu: Polesie Toys.
  • Mã sản phẩm: 42002
  • Mã vạch: 4810344042002;
  • Kích thước sản phẩm: 350x355x200 mm;
  • Quy cách đóng gói: Hộp Carton;
  • Lứa tuổi phù hợp: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi rửa bát cho bé Polesie chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé trong những dịp sinh nhật, 1/6 hay đêm Giáng sinh. Được thiết kế tương tự như một bộ rửa bát trong thực tế với vòi bơm, chén, đĩa, xô đựng nước, v.v. bộ đồ chơi hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bé. Phần vòi bơm của bộ đồ chơi có thể bơm nước trực tiếp từ phần đựng phía dưới để giúp các bé tự hóa thân thành một người đang tự chăm sóc cho cuộc sống của mình. Thông qua những phút giây chơi cùng bộ rửa bát Polesie, ba mẹ hãy dành một ít thời gian để hướng dẫn các bé nhận biết các vật dụng trong gia đình, và dần dần giúp bé xây dựng tính tự lập cho bản thân.

Đồ chơi của Polesie đều được làm với các màu sắc cơ bản như đỏ, xanh dương, xanh lá, v.v. thông qua đó, ba mẹ có thể hướng dẫn các bé nhận biết các màu sắc nữa đấy.

Được làm từ nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, bên màu, Polesie luôn đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi cùng.

Bộ đồ chơi rửa bát cho bé Polesie được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ghép…

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: