Bọ cánh cam đồ chơi – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
Liên hệ

Trong giai đoạn tập đi hay tập bò, các bé luôn thích thú khi đi cùng đồ vật có tiếng kêu leng keng vui tai. Với Bọ cánh cam đồ chơi – Polesie Toys, các bé sẽ có thêm một người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển đó. Những tiếng đập cánh vui nhộn sẽ giúp các bé nhanh chóng phát triển các kỹ năng vận động thô.Bọ cánh cam đồ chơi – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 9158
  • Mã vạch: 4810344019158
  • Kích thước sản phẩm: 230 х 160 х 200 (mm)
  • Quy cách đóng gói: Hộp carton.
  • Độ tuổi thích hợp: Dành cho các bé từ 1 tuổi trở lên.

Trong giai đoạn tập đi hay tập bò, các bé luôn thích thú khi đi cùng đồ vật có tiếng kêu leng keng vui tai. Với Bọ cánh cam đồ chơi – Polesie Toys, các bé sẽ có thêm một người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển đó. Những tiếng đập cánh vui nhộn sẽ giúp các bé nhanh chóng phát triển các kỹ năng vận động thô.

Trong độ tuổi từ 1-6 tuổi, các bé luôn hiếu kỳ và mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Hiểu được vấn đề này, bộ đồ chơi lắp ghép trang trại POLESIE được thiết kế với các màu sắc cơ bản như đỏ, xanh lá, vàng, xanh dương kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp các bé nhanh chóng nhận biết được màu sắc và đảm bảo độ bền màu, không gây ảnh hưởng đến các bé trong suốt quá trình chơi.

Trong quá trình chơi cùng bọ cánh cam POLESIE, ba mẹ hãy tương tác với các bé để giúp các bé dễ dàng tương tác nhiều hơn với môi trường xung quanh và dần dần dạn dĩ hơn.

Bọ cánh cam đồ chơi – Polesie Toys sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu, đạt chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Polesie là thương hiệu hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi lắp ghép, đồ chơi giáo dục.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: