Bộ đồ chơi thả hình khối - Xe tải Island

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
199.000 VND

Bộ đồ chơi thả hình khối - Xe tải Island là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe được thiết kế giúp tăng khả năng nhận diện các khối hình tam giác, vuông, tròn,… khi trẻ còn nhỏ tuổi.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi thả hình khối - Xe tải Island

Tên thương hiệu : Cavallino
Mã sản phẩm : 6370
Mã vạch : 4810344006370
Kích thước : 26 x 16 x18 ( cm )
Tuổi : 1+, 2+, 3+

Bộ đồ chơi thả hình khối - Xe tải Island là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe được thiết kế giúp tăng khả năng nhận diện các khối hình tam giác, vuông, tròn,… khi trẻ còn nhỏ tuổi. Phần nắp thả khối có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho hoạt động vui chơi của bé, đồ chơi mang tính chất giáo dục cao.

Màu sắc : xe có nhiều khối màu sắc, kích thích thị giác của bé, màu đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe tải thả hình Island : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. các khối hình nhỏ nhắn xinh xinh, khó bị bẹp hay bóp méo.

Chất liệu xe tải thả hình Island : Sản phẩm của Cavallino đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Phát triển trí tưởng tưởng và tư duy : Các bậc phụ huynh nên tạo điều kiện để bé chơi cùng bạn bè, hoặc cùng chơi hướng dẫn, giải thích cho bé, giúp bé phát triển trí tưởng tưởng, tư duy logic, kỹ năng vận động khéo léo của bàn tay bé

Bộ đồ chơi thả hình khối - Xe tải Island được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: