Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 57 cho bé

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
189.000 VND

Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 57 cho bé - Polesie Toys là món đồ chơi cực tuyệt hảo cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi với nhiều màu sắc và thiết kế chân thực, sát với thực tế, giúp các bé nhận biết được các vật dụng cơ bản như tua vít, ốc, cờ lê, v.v.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 57 cho bé - Polesie Toys

  • Thương hiệu: Polesie Toys.
  • Mã sản phẩm: 72962
  • Mã vạch: 4810344072962;
  • Kích thước sản phẩm: 200 x 50 x 225 (mm)
  • Quy cách đóng gói: Hộp carton;
  • Lứa tuổi phù hợp: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 57 cho bé - Polesie Toys là món đồ chơi cực tuyệt hảo cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi với nhiều màu sắc và thiết kế chân thực, sát với thực tế, giúp các bé nhận biết được các vật dụng cơ bản như tua vít, ốc, cờ lê, v.v. Thông qua quá trình chơi cùng, ba mẹ có thể hướng dẫn các bé cách phân biệt hay sử dụng các vật dụng, dần dần, các bé sẽ xây dựng được tính logic và các kỹ năng vận động tinh.

Được xây dựng từ các màu sắc chủ đạo như đỏ, vàng, xanh dương, không chỉ thu hút các bé mà bộ đồ chơi sẽ giúp các bé nhanh chóng nhận biết được những màu sắc cơ bản.

Tất cả sản phẩm đồ chơi của Polesie đều được làm từ nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, bên màu, đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi cùng.

Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật 57 cho bé - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: