Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Master Chef – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.699.000 VND

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Master Chef không phải ngẫu nhiên khi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của ba mẹ dành tặng cho các bé, được thiết kế như một nhà bếp thu nhỏ với đầy đủ các vật dụng như nồi, chảo hay các vật dụng trong công việc chế biến thức ăn. Ngoài ra,với thiết kế có các hộc đựng, lò nướng, khu vực rửa; các bé sẽ hóa thân thành một đầu bếp tài ba.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Master Chef – Polesie Toys

  • Thương hiệu: Polesie Toys.
  • Mã hàng: 67609
  • Mã vạch: 4810344067609;
  • Kích thước sản phẩm: 475х250х655 (mm)
  • Quy cách đóng gói: Hộp carton;
  • Lứa tuổi phù hợp: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Master Chef Polesie không phải ngẫu nhiên khi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của ba mẹ dành tặng cho các bé, được thiết kế như một nhà bếp thu nhỏ với đầy đủ các vật dụng như nồi, chảo hay các vật dụng trong công việc chế biến thức ăn. Ngoài ra, với thiết kế có các hộc đựng, lọ nướng, khu vực vệ sinh; các bé sẽ hóa thân thành một đầu bếp tài ba chế biến các món ăn tuyệt hảo. Thông qua quá trình chơi cùng bộ đồ chơi nhà bếp Master Chef, các bé có thể phát triển tư duy logic, tính hợp lý trong việc sắp xếp các vật dụng và nhận biết được các vật dụng thường gặp trong nhà.

Đồ chơi của Polesie đều được làm với các màu sắc cơ bản như đỏ, xanh dương, xanh lá, v.v. thông qua đó, ba mẹ có thể hướng dẫn các bé nhận biết các màu sắc nữa đấy.

Được làm từ nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, bên màu, Polesie luôn đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi cùng.

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Master Chef Polesie được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ghép…

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: