Bộ đồ chơi thả hình khối - Xe tải Buddy

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
299.000 VND

Bộ đồ chơi thả hình khối - Xe tải Buddy là xe đồ chơi thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe được thiết kế giúp tăng khả năng nhận diện các khối hình khi bé còn nhỏ tuổi. Phần nắp thả khối có thể tháo lăp dễ dàng, thuận tiện cho hoạt động vui chơi của bé.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi thả hình khối - Xe tải Buddy

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 48363
Mã vạch : 4810344048363
Kích thước : 30 x 13 x 14 cm
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+

Bộ đồ chơi thả hình khối - Xe tải Buddy là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe được thiết kế giúp tăng khả năng nhận diện các khối hình tam giác, lục giác, bầu dục,… khi bé còn nhỏ tuổi. Phần nắp thả khối có thể tháo lăp dễ dàng, thuận tiện cho hoạt động vui chơi của bé, đồ chơi mang tính chất giáo dục cao.

Màu sắc : có nhiều khối màu sắc phong phú, đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe thả hình Buddy : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. các khối hình nhỏ nhắn xinh xinh, khó bị bẹp hay bóp méo.

Chất liệu xe thả hình Buddy : Sản phẩm của Polesie Việt Nam đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại, cam kết an toàn đối với sức khỏe của bé – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triền trí tuệ và khả năng học hỏi : Xe thả hình Buddy là mẫu đồ chơi mang tính chất giáo dục cao, nhiệm vụ của bé là đặt các khối hình đầy màu sắc gắn vào thùng xe, thông qua các lỗ có hình dạng phù hợp, phụ huynh có thể để bé vui chơi cùng bạn bè cùng lứa, bên cạnh đó đồ chơi còn giúp bàn tay bé vận động trở lên khéo léo hơn.

Bộ đồ chơi thả hình khối - Xe tải Buddy được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: