Bộ đồ chơi bồn tắm búp bê cho bé gái – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
849.000 VND

Chắc hẳn ba mẹ đã không ít lần phải đau đầu khi các bé nhanh chán với những con búp bê, hiểu được vấn đề này, Polesie đã làm nên bộ đồ chơi bồn tắm búp bê cho bé gái Polesie. Với đầy đủ các vật dụng như gương, lược, máy sấy tóc, v.v., các bé sẽ được hóa thân thành một người chị chăm sóc em của mình.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi bồn tắm búp bê cho bé gái – Polesie

  • Thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 58607
  • Mã vạch: 4810344058607;
  • Kích thước sản phẩm: 365 х 267 х 585 (mm)
  • Quy cách đóng gói: Hộp Carton;
  • Lứa tuổi phù hợp: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Chắc hẳn ba mẹ đã không ít lần phải đau đầu khi các bé nhanh chán với những con búp bê, hiểu được vấn đề này, Polesie đã làm nên bộ đồ chơi bồn tắm búp bê cho bé gái. Với đầy đủ các vật dụng như gương, lược, máy sấy tóc, v.v., các bé sẽ được hóa thân thành một người chị chăm sóc em của mình. Từ đó, các bé không chỉ được tự do phát huy tối đa trí tưởng tượng mà còn được học được cách quan tâm, chăm sóc cho những người xung quanh nữa đấy.

Đồ chơi của Polesie đều được làm với các màu sắc cơ bản như đỏ, xanh dương, xanh lá, v.v. thông qua đó, ba mẹ có thể hướng dẫn các bé nhận biết các màu sắc nữa đấy.

Được làm từ nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, bên màu, Polesie luôn đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi cùng.

Bộ đồ chơi bồn tắm búp bê cho bé gái Polesie được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ghép…

Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: