Bộ đồ chơi làm vườn - kèm xe đẩy - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.299.000 VND

Bộ đồ chơi làm vườn kèm xe đẩy của Polesie chắn chắn sẽ không làm ba mẹ và các bé thất vọng, khi các bé sẽ hóa thân thành những người làm vườn, chăm sóc cho vườn cây của riêng mình. Từ đó, các bé sẽ bắt đầu cuộc hành trình tự khám phá thế giới của riêng mình.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi làm vườn - kèm xe đẩy - Polesie Toys

  • Thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 54548
  • Mã vạch: 4810344054548;
  • Kích thước đóng gói: 490 х 375 х 710 (mm)
  • Kích thước sản phẩm: 500 х 375 х 690 (mm)
  • Quy cách đóng gói: Túi nhựa;
  • Lứa tuổi phù hợp: dành cho các bé từ 1 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi làm vườn kèm xe đẩy - Polesie Toys chắn chắn sẽ không làm ba mẹ và các bé thất vọng, khi các bé sẽ hóa thân thành những người làm vườn, chăm sóc cho vườn cây của riêng mình. Từ đó, các bé sẽ bắt đầu cuộc hành trình tự khám phá thế giới của riêng mình.

Đồ chơi Polesie được làm từ nhựa nguyên sinh ABS, một trong hai loại nhựa được cấp phép để làm đồ chơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Thiết kế của bộ đồ chơi xe đẩy làm vườn Polesie sẽ không làm bạn thất vọng với đầy đủ các dụng cụ như kéo cắt lá, bồ cào, xô, chậu, v.v. sẽ giúp các bé tự chăm sóc khu vườn của mình. Thông qua quá trình đó, các bé sẽ tự khám phá về thế giới và dần dần xây dựng tinh thần ham học hỏi, khám phá của các bé.

Hơn hết, ba mẹ hãy khuyến khích các bé chơi bộ đồ chơi xe đẩy làm vườn cùng các bạn để phát triển các kỹ năng giao tiếp và tương tác với mọi người xung quanh.

Bộ đồ chơi làm vườn kèm xe đẩy của Polesie được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu, đạt chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: