Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Anyuta - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
Liên hệ

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Anyuta - Polesie Toys kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo khéo léo đồng thời rèn kỹ năng quan sát về bố mẹ, ông bà … của bé. Thông qua bộ đồ chơi Anyuta thực tế sẽ giúp bé khám phá và làm quen với thế giới văn hóa trà đạo Việt Nam một cách hào hứng và thích thú, học được phép lịch sự và điềm đạm.Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Anyuta - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie toys
  • Mã sản phẩm : 3872
  • Mã vạch : 4810344023872
  • Kích thước sản phẩm : 310 х 255 х 78 (mm)
  • Đóng gói : Túi lưới thân thiện
  • Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+ ...

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Anyuta - Polesie Toys kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo khéo léo đồng thời rèn kỹ năng quan sát về bố mẹ, ông bà … của bé. Thông qua bộ đồ chơi Anyuta thực tế sẽ giúp bé khám phá và làm quen với thế giới văn hóa trà đạo Việt Nam một cách hào hứng và thích thú, học được phép lịch sự và điềm đạm ♥ đây chắc hẳn sẽ là bộ đồ chơi mà các bé gái vô cùng ưu thích.

Màu sắc: Với thiết kế nhiều màu sắc tươi tắn có tác dụng kích thích giác quan của bé phát triển, đồng thời mang lại sự thích thú cho bé khi chơi.

Chất liệu an toàn: Các góc cạnh được nhà sản xuất làm một cách tinh tế, nhựa nguyên sinh cao cấp không gây hại đến bé, an toàn khi bé tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, nhựa luôn bền đẹp theo thời gian và dễ dàng vệ sinh.

Kiểu dáng: nhỏ gọn và vừa tầm tay của bé, qua quá trình chơi, bé sẽ rèn luyện được đôi tay khéo léo và nhanh nhẹn.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 3 bộ ly có dĩa và 3 chiếc muỗng được đóng gói bằng túi lưới tiện dụng giúp bảo vệ sản phẩm. 

Tăng cường khả năng giao tiếp: Bố mẹ, ông bà có thể để bé chơi cùng bạn bè để giúp bé hòa đồng với nhóm bạn cùng lứa tuổi và rèn luyện cho bé tính tập thể.

>>> Xem ngay các mẫu đồ chơi dành cho bé gái cực đáng yêu <<<

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé Anyuta - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi dành cho các bé gái, đồ chơi dành cho các bé trai, đồ chơi cho bé sơ sinh, đồ chơi an toàn cho các bé, thiết bị giáo dục ...

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: