Bộ đồ chơi mô hình đường đua của banh – Wader Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.319.000 VND

Bộ đồ chơi mô hình đường đua của banh là bộ mô hình đồ chơi đường đua bi và xe ô tô với kích thước thu nhỏ của một đường đua dốc xuống được mô phỏng như trong thực tế. Đường đua dốc xuống uốn cong được lắp ráp tùy ý tưởng của bé, có thể uốn cong liên tục gây cho bé sự thích thú khi chơi cùng.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi mô hình đường đua của banh – Wader Toys

Tên thương hiệu : Wader Quality
Mã sản phẩm : 38265
Mã vạch : 4810344038265
Kích thước đóng gói : 23 x 35 x 51 ( cm )
Kích thước sau khi lắp ghép : 165 х 96 х 55 ( cm )
Đóng gói : Túi nhựa đồ chơi
Bố mẹ lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+ ….

Bộ đồ chơi mô hình đường đua của banh – Wader Toys là bộ mô hình đồ chơi đường đua bi và xe ô tô với kích thước thu nhỏ của một đường đua dốc xuống được mô phỏng như trong thực tế. Đường đua dốc xuống uốn cong được lắp ráp tùy ý tưởng của bé, có thể uốn cong liên tục gây cho bé sự thích thú khi chơi cùng, cách thức bộ đồ chơi tuy đơn giản nhưng đối với các bé chắc hẳn đây sẽ là bộ độ chơi cực kỳ hấp dẫn.

►►► Xem thêm đồ chơi thương hiệu Wader Quality : Bộ đồ chơi bãi đỗ xe 3 tầng ◄◄◄

Màu sắc : Bộ đồ chơi có nhiều màu sắc, màu sắc đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đường đua bi và xe ô tô : Các chi tiết được thiết kế và tính toán chính xác để lắp ráp mô hình, dễ dàng vệ sinh, cấu trúc vững trãi, kiên cố như thật, bao gồm 4 chiếc xe đồ chơi nhỏ xíu và 6 bóng ( bi ) nhỏ

Kiểu dáng đồ chơi : nhỏ gọn, đường nét tinh xảo, các góc cạnh được nhà sản xuất làm một cách tinh tế với kích thước rất vừa tay với bé. Thông qua quá trình chơi đồ chơi, bé sẽ rèn luyện cách quan sát, đôi mắt tinh nhanh, khả năng sáng tạo trí tuệ khi lắp ráp.

Chất liệu đồ chơi : Sản phẩm của Wader đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. 

Phát triển trí tưởng tưởng và kỹ năng sáng tạo : Đồ chơi mang tính chất giáo dục và sáng tạo, bố mẹ hay ông bà có thể để bé tự khám phá cách lắp ghép, cách chơi và sau đó hướng dẫn từ từ cách lắp ráp một đường đua dóc kiểu khác, kích thích khả năng sáng tạo, trí tuệ của bé

Bộ đồ chơi mô hình đường đua của banh – Wader Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - Chất lượng hàng đầu Châu Âu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi dành cho bé trai, đồ chơi dành cho bé gái, đồ chơi dành cho các bé sơ sinh, thiết bị giáo dục.

Hành tinh đồ chơi Polesie mang niềm vui và hào hứng tới các bé Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: