Bộ đồ chơi 24 biển báo giao thông – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
89.000 VND


Bộ 24 biển báo giao thông đồ chơi giáo dục

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 64219
Mã vạch : 4810344064219
Kích thước hoàn thiện : 16 х 14 х 4 ( cm )
Đóng gói : Hộp đồ chơi chính hãng Polesie
Phụ huynh lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp : 2+, 3+ ...

Bộ 24 biển báo giao thông đồ chơi giáo dục – Polesie Toys là những biển báo thu nhỏ, được mô phỏng như thực tế, được dựng trên các vỉa hè, đường phố để cung cấp thông tin hướng dẫn người đi đường ( người tham gia giao thông ) thực hiện đúng chỉ dẫn và tránh được các tai nạn thường hay xảy ra trên đường. Giúp các bé khám phá và học tập bộ biển báo giao thông, kích thích phát triển trí tuệ để bé có nhận thức ban đầu về thế giới xung quanh.

Màu sắc : Bộ biển báo có nhiều màu sắc hấp dẫn, kích thích thị giác, màu sắc sinh động, tươi sáng ~ màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế : bộ biển báo Polesie giống như thật với những đường nét mô phỏng tinh tế và chính xác từng chi tiết sẽ thỏa mãn các bé đầy trí tò mò. Các bé sẽ thật thích thú và chơi lâu hơn mỗi ngày với bộ đồ chơi này, chất lượng chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy khi chơi.

Chất liệu an toàn : Bộ biển báo Polesie đều được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp ~ được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Phát triển kỹ năng kỹ năng giao tiếp và học tập : Đồ chơi mang tính chất giáo dục từ nhỏ, bao gồm những tín hiệu và đèn giao thông, đèn tín hiệu đi, dừng lại, đèn báo có nguy hiểm ... bố mẹ hay ông bà hãy hướng dẫn từ từ các biểu tượng trên, những các biển báo giao thông đồ chơi giúp các bé sớm làm quen với luật an toàn giao thông.

" Biển báo giao thông là những biển báo được dựng ven đường giao thông để cung cấp thông tin đến người tham gia giao thông. Từ những năm 1930, nhiều quốc gia đã áp dụng các loại biển báo có hình ảnh, mặt khác, cũng đã tiêu chuẩn hóa và đơn giản hóa biển báo của mình để giúp cho việc lưu thông quốc tế dễ dàng hơn ( giảm bớt rào cản ngôn ngữ ) cũng như giúp tăng cường an toàn giao thông. "

Bộ 24 biển báo giao thông đồ chơi được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, được chứng nhận từ Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, đồ chơi dành cho bé trai, đồ chơi dành cho bé gái, đồ chơi an toàn, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi giáo dục, xe ô tô đồ chơi, đồ chơi vận động ngoài trời ...

Đồng hành và vững bước cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam đã có đồ chơi Polesie Toys

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: