Máy bay đồ chơi thể thao OMEGA - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
189.000 VND

Máy bay đồ chơi thể thao OMEGA - Polesie Toys là máy bay đồ chơi với kích thước thu nhỏ của máy bay thể thao Sport OMEGA được mô phỏng giống như thực tế. Mang lại niềm vui và sự hào hứng cho các bé khi chơi, giúp các bé có cảm giác mình là chú phi công lái chiếc OMEGA bay vi vu vòng vòng trên bầu trời, nuôi dưỡng ước mơ từ khi còn nhỏ

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Máy bay đồ chơi thể thao OMEGA - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 70272
  • Mã vạch : 4810344070272
  • Kích thước hộp sản phẩm : 235 х 215 х 130 (mm)
  • Kích thước hoàn thiện : 225 х 240 х 115 (mm)
  • Đóng gói : Hộp đồ chơi chính hãng Polesie
  • Phụ huynh lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+

Máy bay đồ chơi thể thao OMEGA - Polesie Toys là máy bay đồ chơi với kích thước thu nhỏ của máy bay thể thao Sport OMEGA được mô phỏng giống như thực tế. Máy bay OMEGA sẽ mang lại niềm vui và sự hào hứng cho các bé khi chơi, giúp các bé có cảm giác thích thú khi chơi và khả năng tưởng tượng về hình ảnh mình là chú phi công lái chiếc OMEGA bay vi vu vòng vòng trên bầu trời, nuôi dưỡng ước mơ của bé từ khi còn nhỏ.

bé trai chơi máy bay đồ chơi thể thao Omega Polesie Việt Nam

Màu sắc: Máy bay thể thao đồ chơi có 3 màu để bé tha hồ lựa chọn theo tính cách : màu đỏ mận, màu xanh dương, màu xám xanh ~ màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế: Các bộ phận của máy bay thể thao đồ chơi được thiết kế tinh tế và chính xác, chất lượng chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ vi vu chơi đùa, kiểu dáng máy bay được nâng cấp hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em hiện nay. 

Chất liệu an toàn: Máy bay Sport OMEGA đồ chơi đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Phát triển kỹ năng nhập vai và sáng tạo: Đồ chơi mang tính chất hướng nghiệp từ nhỏ, bố mẹ hay ông bà có thể để bé tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ chức năng, cách hoạt động, hình ảnh thú vị về các cuộc thi máy bay OMEGA.

Máy bay đồ chơi thể thao OMEGA - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, được chứng nhận từ Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: