Đồ chơi lắp ghép khủng long 3 sừng Trice - Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
129.000 VND

Đồ chơi lắp ghép khủng long 3 sừng Trice - Polesie Toys là Bộ đồ chơi lắp ráp thích hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi được thiết kế mô phỏng tinh tế và chính xác hình dạng chú khủng long 3 Sừng Triceratops. Giúp bé có được sự khéo léo, tính kiên trì và khả năng tư duy để tạo thành mô hình hoàn chỉnh.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Đồ chơi lắp ghép khủng long 3 sừng Trice - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 76717
  • Mã vạch : 4810344076717
  • Kích thước : 175 х 85 х 96 (mm)
  • Đóng gói : Túi nhựa thân thiện Polesie
  • Độ tuổi phù hợp : 2+, 3+ ...

Đồ chơi lắp ghép khủng long 3 sừng Trice - Polesie Toys là Bộ đồ chơi lắp ráp thích hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi được thiết kế mô phỏng tinh tế và chính xác hình dạng chú khủng long 3 Sừng Triceratops. Giúp bé có được sự khéo léo, tính kiên trì và khả năng tư duy để tạo thành mô hình hoàn chỉnh. Bé hãy sử dụng những chi tiết ốc vít và lắp ráp các miếng chi tiết để tạo thành mô hình chú khủng long 3 sừng ngộ nghĩnh.

Chất liệu an toàn: Các chi tiết miếng ghép khủng long 3 sừng được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp ~ được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Màu sắc: Bộ lắp ráp khủng long có màu sắc tươi sáng, bắt mắt,  dựa trên những ý tưởng về thiên nhiên, gần gũi với thực tế sẽ gây sự thích thú cho trẻ, giúp trẻ phát triển thị giác và nhận biết các màu sắc cơ bản, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Phát triển khả năng giao tiếp và học hỏi: Thông qua bộ đồ chơi lắp ráp bổ ích này, giúp bé được phát triển nhận thức về thế giới xung quanh, phát triển khả năng nhận dạng hình ảnh/màu sắc, khả năng tư duy và rèn luyện sự khéo léo, tính kiên nhẫn, giao tiếp & học hỏi khi chơi cùng gia đình, bố mẹ

Đồ chơi lắp ghép khủng long 3 sừng Trice - Polesie Toys chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: