Máy bay trực thăng cứu hỏa Alpha – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
189.000 VND

Máy bay trực thăng cứu hỏa Alpha – Polesie Toys là đồ chơi trẻ em với kích thước thu nhỏ của máy bay trực thăng chữa cháy, được mô phỏng như giống thật như thực tế. Trực thăng chữa cháy sẽ mang lại niềm vui và sự hào hứng cho các bé, kích thích phát triển trí tưởng tượng.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Máy bay trực thăng cứu hỏa Alpha – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie
  • Mã sản phẩm: 68651
  • Mã vạch: 4810344068651
  • Kích thước đóng gói: 29 х 17 х 16 ( cm )
  • Kích thước hoàn thiện: 30 х 22 х 13  ( cm )
  • Đóng gói: Hộp đồ chơi chính hãng Polesie
  • Bố mẹ lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp: 2+, 3+ …

Máy bay trực thăng cứu hỏa Alpha – Polesie Toys là đồ chơi trẻ em với kích thước thu nhỏ của máy bay trực thăng chữa cháy, được mô phỏng như giống thật như thực tế. Trực thăng chữa cháy sẽ mang lại niềm vui và sự hào hứng cho các bé, kích thích phát triển trí tưởng tượng, khả năng nhập vai thành chú phi công cứu hỏa, giúp bé hiểu được nhiệm vụ, chức năng của trực thăng cứu hỏa, bé có thể thỏa trí chơi ở trong nhà, ngoài sân và khu vui chơi.

Màu sắc : Máy bay trực thăng cứu hỏa Alpha đồ chơi phần lớn có màu đỏ, màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đồ chơi : Các bộ phận của máy bay cứu hỏa đồ chơi được thiết kế tinh tế và chính xác, chất lượng chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ vi vu chơi đùa, kiểu dáng trực thăng hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em hiện nay. 

Chất liệu an toàn : trực thăng cứu hỏa Alpha đồ chơi đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng giao tiếp và nhập vai : Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để bé tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ chức năng, cách vận hành, thực hiện nhiệm vụ quan trọng dập lửa, dập hỏa hoạn, để bé hiểu rõ hơn về công việc các chú phi công cứu hỏa trong thực tế.

" Máy bay trực thăng chữa cháy được sử dụng đặc biệt, rất phổ biến trong các vụ hỏa hoạn lớn và đem lại hiệu quả dập lửa đáng kể. Bên cạnh đó còn có nhiệm vụ tuần tra thường xuyên trên các địa hình rừng núi, kiểm soát phòng trừ tình trạng hỏa hoạn, cháy rừng diện rộng "

Máy bay trực thăng cứu hỏa Alpha – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi an toàn, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, xe ô tô đồ chơi, trực thăng đồ chơi, tàu thuyền đồ chơi …

Hành tinh đồ chơi Polesie mang niềm vui và hào hứng tới các bé Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: