Du thuyền Polesie đồ chơi

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
149.000 VND
Du thuyền Polesie đồ chơi Tên thương hiệu : Polesie Toys Mã sản phẩm : 62260 Mã vạch : 4810344062260 Kích thước Du Thuyền : 405 х 150 х 123 (mm) Quy cách đóng gói : Túi lưới thân thiện Polesie Độ tuổi phù hợp : 1+,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Du thuyền Polesie đồ chơi

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 62260
  • Mã vạch : 4810344062260
  • Kích thước Du Thuyền : 405 х 150 х 123 (mm)
  • Quy cách đóng gói : Túi lưới thân thiện Polesie
  • Độ tuổi phù hợp : 1+, 2+, 3+ ...

Du thuyền Polesie đồ chơi là du thuyền đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Đồ chơi mang kích thước thu nhỏ của chiếc du thuyền được mô phỏng tinh tế và chính xác giống như thực tế. Du thuyền đồ chơi được thiết kế đơn giản, có khoang lái. Các bé có chơi đồ chơi trong nhà hay ngoài trời, trên mặt nước, trong nhà tắm, bãi biển, giúp kích thích khả năng quan sát, học hỏi và sáng tạo của các bé.

Chất liệu an toàn : Các chi tiết tàu kéo được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp ~ được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Màu sắc : Du thuyền Polesie có 2 màu đơn giản, màu trắng và màu xanh dương, màu sắc thực tế, tươi sáng, gây sự thích thú cho trẻ, giúp trẻ phát triển thị giác và nhận biết các màu sắc cơ bản, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Phát triển khả năng giao tiếp và học hỏi : đồ chơi mang tính chất giáo dục cho các bé, các bé có thể tìm hiểu cách vận hành, hoạt động khi chơi cùng du thuyền Polesie. Bố mẹ, ông bà có thể hướng dẫn trao đổi, giải thích cho bé cách chơi, tăng thêm kiến thức về thế giới tàu thuyền xung quanh.

Du thuyền Polesie đồ chơi đạt chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi giáo dục, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi ngoài bãi biển, đồ chơi ngoài trời, đồ chơi thông minh ...

Đồ chơi thương hiệu Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ các bé

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: