Tàu vận chuyển đồ chơi Lagoon - Wader Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
159.000 VND

Tàu vận chuyển đồ chơi Lagoon - Wader Toys là tàu phà đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Tàu mang kích thước thu nhỏ của tàu phà vận chuyển được mô phỏng như trong thực tế. Tàu được thiết kế đơn giản, có khoang vận chuyển hàng hóa, móc kéo và thanh chắn cản hàng hóa bị rơi.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Tàu vận chuyển đồ chơi Lagoon - Wader Toys

  • Tên thương hiệu: Wader Quality Toys
  • Mã sản phẩm: 41524
  • Mã vạch: 4810344041524
  • Kích thước hoàn thiện: 300 х 145 х 185 (mm)
  • Đóng gói: Túi lưới thân thiện Polesie
  • Phụ huynh lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp: 1+, 2+, 3+ ...

Tàu vận chuyển đồ chơi Lagoon - Wader Toys là tàu phà đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Tàu mang kích thước thu nhỏ của tàu phà vận chuyển được mô phỏng như trong thực tế. Tàu được thiết kế đơn giản, có khoang vận chuyển hàng hóa, móc kéo và thanh chắn cản hàng hóa bị rơi. Bé chơi đồ chơi trong nhà hay ngoài trời, trên mặt nước, bãi biển, giúp kích thích khả năng quan sát, học hỏi và sáng tạo của bé.

đóng gói túi lưới Đồ chơi Tàu phà vận chuyển Laguna PolesieVN

Chất liệu an toàn: Các chi tiết tàu được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp ~ được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Màu sắc: Tàu phà đồ chơi có 2 màu chủ đạo, màu xanh dương và màu đỏ, bé có thể lựa chọn theo ý thích, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Phát triển khả năng giao tiếp và học hỏi: đồ chơi mang tính chất giáo dục và hướng nghiệp cho bé, bé có thể tìm hiểu cách vận hành, hoạt động khi chơi cùng tàu phà. Bố mẹ, ông bà có thể hướng dẫn trao đổi, giải thích cho bé cách chơi.

“Tàu Phà hay bắc (phương ngữ Nam bộ, gốc tiếng Pháp : bac) là một chiếc tàu thủy ( hoạt động trên sông, ven sông hoặc ven biển ) chuyên chở hành khách cùng phương tiện của họ trên những tuyến đường và lịch trình cố định. Có tàu phà chỉ chuyên chở người, nhưng cũng có loại phà được thiết kế để chở tàu lửa hay xe hơi. hàng hóa. Tàu phà là một trong những phương tiện vận tải hữu ích nối liền nhiều điểm với nhau ở những thành phố vùng sông nước và trong nhiều trường hợp, rẻ hơn nhiều so với việc xây dựng cầu hay đường hầm. “

Tàu vận chuyển đồ chơi Lagoon - Wader Toys chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie được sản xuất và nhập khẩu 100% từ CHÂU ÂU, được phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: