Bộ đồ chơi xây dựng cho bé 57 chi tiết – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
189.000 VND

Bộ đồ chơi xây dựng 57 chi tiết Polesie là món đồ chơi cực tuyệt hảo cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi với nhiều màu sắc và thiết kế chân thực, sát với thực tế, giúp các bé nhận biết được các vật dụng cơ bản như tua vít, ốc, cờ lê, v.v.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi xây dựng cho bé 57 chi tiết – Polesie

  • Thương hiệu: Polesie Toys.
  • Mã sản phẩm: 72962
  • Mã vạch: 4810344072962;
  • Kích thước sản phẩm: 200 x 50 x 225 (mm)
  • Quy cách đóng gói: Hộp carton;
  • Lứa tuổi phù hợp: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi xây dựng 57 chi tiết Polesie là món đồ chơi cực tuyệt hảo cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi với nhiều màu sắc và thiết kế chân thực, sát với thực tế, giúp các bé nhận biết được các vật dụng cơ bản như tua vít, ốc, cờ lê, v.v. Thông qua quá trình chơi cùng, ba mẹ có thể hướng dẫn các bé cách phân biệt hay sử dụng các vật dụng, dần dần, các bé sẽ xây dựng được tính logic và các kỹ năng vận động tinh.

Được xây dựng từ các màu sắc chủ đạo như đỏ, vàng, xanh dương, không chỉ thu hút các bé mà bộ đồ chơi sẽ giúp các bé nhanh chóng nhận biết được những màu sắc cơ bản.

Tất cả sản phẩm đồ chơi của Polesie đều được làm từ nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, bên màu, đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi cùng.

Bộ đồ chơi xây dựng 57 chi tiết Polesie được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ghép…

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: